Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng, báo giá thi công đóng tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng hiện nay là phương pháp rất được tin dùng. Công ty chúng tôi nhận thi báo giá và thi công đóng tôn chống thấm giá rẻ. Đóng tôn là phương pháp được cho là hiệu quả nhất trong tất cả các biện pháp. Nếu dùng sơn chống thấm thì hỏi lại các bạn liệu được thời gian bao lâu? mình xin không trả lời câu này vì chắc rằng ai cũng biết.

Cách đây không lâu thì gần như chưa ai biết đến dịch vụ chống thấm bằng tôn. Nhưng ngày nay suy nghĩ đã thay đổi vì những tiện ích mà chống thấm bằng tôn mang lại.  Lý do có thì tất cả đều biết chúng ta cùng làm phép so sánh và tìm hiểu kỹ hơn về bài viết này nhé.

Nội dung bài viết gồm:

 • tiện ích khi đóng tôn chống thấm mang lại
 • Chất liệu khi đóng tôn chống thấm
 • Báo giá thi công đóng tôn chống thấm
 • Những chính sách ưu đãi khi đóng tôn chống thấm tại công ty Bình Minh
 • Những hình ảnh thực tiễn  về đóng tôn chống thấm

 

 1. Tiện ích khi đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng.

Tiện ích khi đóng tôn chống thấm:  nói về tiện ích khi đóng tôn chống thấm thì có nhiều tiện ích. Nổi bật lên một số tiện ích sau

Giá thành rẻ

Về giá thành đóng tôn chống thấm là không cao vì: Tôn chống thấm thường đóng trực tiếp vào tường, không phải gia cố khung sắt. Tôn chống thấm liên kết với tường bằng các con vít tắc kê nhựa. Có giá thành thi công không cao tương đương hoặc hơn một chút so với dùng sơn ngoài trời. Các bạn xem chi tiết báo giá thi công đóng tôn chống thấm phần 3 của bài viết này

Độ bền cao

Không phân tích chắc ai cũng hiểu về độ bền khi đóng tôn chống thấm. Ngày nay thị trường phát triển nên đã cho ra đời nhiều loại tôn chống thấm. Nhiều hãng tôn sản xuất phục vụ mục đích chống thấm. Như là tôn Đông Á, Tôn ponaco, Tôn Hoa Sen, tôn Hòa Phát, Tôn Phương Nam, Tôn Việt Nhật…Các loại tôn trên đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại có độ bền rất cao.

Nếu làm phép so sánh độ bền khi đóng tôn chống thấm và sử dụng sơn ngoài trời thì Tôn chống thấm tốt hơn nhiều. Độ bền khoảng 15 năm và chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn 5 năm. Sơn ngoài trời thì mình cũng không muốn phân tích ở đây vì ngành nghề mỗi người một việc. Nhưng dám chắc với các bạn là sơn chống thấm sẽ không được bảo hành 1 ngày nào, Nếu có là hình thức nhận việc mà thôi.

Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công đóng tôn chống thấm là rất nhanh. Có thể nói là thời gian tương đương với với sơn chống thấm. Một căn nhà 3 tầng với diện tích 100 m2 nền, đóng chống thấm cả 3 mặt mất khoảng 3 ngày. Nếu các bạn yêu cầu nhanh hơn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng theo đúng yêu cầu. Công ty chúng tôi với đông đảo đội ngũ thợ có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đóng tôn chống thấm. Do vậy thời gian thi công các bạn không phải suy nghĩ khi chọn công ty chúng tôi.

Tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng

Ngày nay trên thị trường tạo ra nhiều loại màu sắc cho tôn chống thấm như: màu xanh ngọc, màu kem, màu vàng kem, Màu xanh da trời…Nên các bạn có thể tùy chọn màu sắc để phối màu  sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Các bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu kết hợp như màu kẽm và màu xanh ngọc tạo nên vẻ đặc biệt.

Bảo vệ tốt cho nội thất bên trong 

Khi gia đình bạn đã chọn phương pháp chống thấm bằng tôn thì các bạn hoàn toàn yên tâm về nội thất trong nhà. Nội thất trong nhà rất quan trọng do vậy cần phải bảo vệ thật tốt. Nếu gia đình bạn ốp gỗ tường thì gần như gỗ sẽ không bao giờ hư hỏng do không bị ẩm ướt. Nội thất bị mốc, bị bẩn do tường nhà bạn bị thấm là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng.

Vậy còn lăn tăn gì nữa hãy chọn giải pháp đóng tôn chống thấm khi chưa muộn bạn nhé. Kẻo tiền mất tật mang mà lại không hiệu quả rồi làm hư hỏng nội thất nhà bạn. Nếu các bạn sơn tít trong nhà mà nếu tường của bạn bị thấm thì không đầy 1 năm sau tường sẽ mốc rêu. Sau đó thì sao? lại sơn lại là chắc chắc, vậy nên chọn giải pháp đóng tôn chống thấm ngay và luôn nhé.

                  2. Chất liệu dùng Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

– Tôn: tôn đóng chống thấm cho tường thường có các loại độ dày.  2,5 dem: 3 dem, 3,5 dem. 4 dem. Thông thường công ty tôi đi đóng tôn ở Đà Nẵng đều dùng tôn 3 dem. Không nhất thiết phải cần đến 4 dem vì tôn úp sát tường không phải chịu lực gì. Tôn 2,5 dem thường dùng để đóng trần bằng tôn, vách trang trí. Còn chống thấm các bạn nên chọn tôn 3 dem là tốt rồi các bạn nhé!

– Sóng tôn : 10 sóng ( nhiều sóng tạo độ cứng cho tôn): Tôn dùng để đóng chống thấm tường thường là tôn 10 sóng nhé các bạn. Còn tôn lợp nhà thì đều sử dụng tôn 11 sóng. Nếu bạn nào quan tâm thi công mái tôn tìm hiểu tại đây . Khổ tôn chống thấm là 1 m. Được chồng mí và bôi keo silicon chống nước luồn vào khe. Vít Bắn tôn có đầu lọc nhựa dẻo bôi keo đầu vít chống gỉ. Mỗi hàng tôn được liên kết 4 con vít trên 1 tấm tôn.

– Mầu: thường sử dụng hai màu. Màu xanh ngọc, màu xanh nước biển, vàng, đỏ và màu trắng sữa

– Vít: hay gọi là đinh bắn tôn. Sử dụng vít dài 4cm chống gỉ, có long đen nhựa dẻo chống thấm. Bên trong tường khoan đóng tích kê xanh hoặc trắng.

                  3.  Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Giá thi công đóng tôn chống thấm  này là giá cho các bạn tham khảo. Còn phụ thuộc theo diện tích bạn cần đóng, vị trí đóng khó hay dễ, độ cao cần đóng. Nếu nhà các bạn có vị thế đóng dễ dàng, số lượng nhiều thì giá thi công đóng tôn sẽ thấp. Ngược lại nếu địa hình làm tôn chống thấm khó khăn, diện tích thi công ít thì giá phải cao hơn để phục vụ nhân công. Dưới đây là báo giá thi công đóng tôn chống thấm áp dụng cho nhà có địa hình thuận tiện và diện tích lớn hơn 100 m2

a. Báo giá đóng tôn chống thấm khi sử dụng tôn Hòa Phát

–  Tôn 2,5 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 125.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 145.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3,5 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 155.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/2 ( nếu làm công)

– Tôn 4 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 170.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2( nếu làm công)

b. Báo giá đóng tôn chống thấm khi sử dụng tôn Hoa sen

– Tôn 3 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 125.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3,5 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 140.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/2 ( nếu làm công)

– Tôn 4 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 165.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2( nếu làm công)

c. Báo giá đóng tôn chống thấm nếu sử dụng tôn phương Nam

– Tôn 3 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 140.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3,5 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 150.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/2 ( nếu làm công)

– Tôn 4 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 160.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2( nếu làm công)

d. Báo giá thi công đóng tôn chống thấm nếu sử dụng tôn Đông Á

– Tôn 3 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 120.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3,5 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 130.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/2 ( nếu làm công)

– Tôn 4 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 145.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2( nếu làm công)

e. Báo giá thi công đóng tôn chống thấm nếu sử dụng tôn ponaco tại Đà Nẵng

– Tôn 3 dem, diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 130.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2 (nếu làm công)

– Tôn 3,5 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 145.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/2 ( nếu làm công)

– Tôn 4 dem: diện tích lớn hơn 100 m2 : giá 140.000/m2 ( Bao vật liệu) : giá 60.000/m2( nếu làm công)

chú ý: Ngoài diện tích đóng tôn chống thấm thì giá máng úp tôn chống nước vào ở mép đầu trên cùng với tường  là 60.000 /m dài

Ngoài đóng tôn chống thấm chúng tôi còn chuyên thi công mái tôn xem các loại tôn tại đây

                   4. Bảo hành khi Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành cho các bạn thời hạn 5 năm. Trong thời gian 5 năm nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng. ( có thẻ bảo hành ). Chúng tôi đã thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng là 8 năm trên thị trường. Nhưng tới bây giờ vẫn chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng đóng tôn. Công tác bảo hành cũng chưa ai tìm đến, do đó chúng tôi tự tin bảo hành cho các gia đình thời hạn là 5 năm. Và chắc chắn trong thời gian đó và lâu hơn nữa cũng không thể hỏng. Nhưng Chúng tôi vẫn khuyên bạn khoảng 15 năm thì nên thay tôn lại. Và công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn với giá thành rẻ hơn ban đầu thi công và không tính công tháo dỡ.

                   5. Một số hình ảnh về Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu nhà mà chúng tôi thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng trong thời  gian qua mời các bạn tham khảo nhé.

 

 

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Kết hợp 2 màu sắc của tôn là màu xanh ngọc và màu trắng kẽm. Tạo nên phong cách đặc biệt, thẩm mỹ cao. Đường vít thẳng hàng có bôi keo chống gỉ đầy đủ.
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Đây là nhà anh hùng 357 Trần Cao Vân. Với căn nhà 4 tầng dài 25 m đóng tôn chống thấm 3 mặt, diện tích gần 700 m2 tôn chống thấm. Thiết kế các khung cửa, mái chắn phía trên bảo đảm không một giọt nước vào trong.
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Báo giá thi công giá rẻ. Dùng tôn kẽm hòa phát đóng toàn bộ 2 mặt hông nhà cho anh vũ tại Ngũ Hành Sơn.
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng. Thi công cho bác Hải bên non nước với ngôi nhà trọ hai tầng. cửa thiết kế toàn bộ bằng nhôm kính và không yêu cầu làm mái che đầu cửa sổ. Một công trình rất đẹp và thẩm mỹ. Ai có nhu cầu chúng tôi sẽ dẫn đến xem thực tế khi bạn cần thi công đóng tôn chống thấm. ( chỉ khách gần khu vực non nước thì xem nhà đó)

Thi công mái tôn, chống thấm tại Đà Nẵng

 

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Hình ảnh vít sắt tắc kê nhựa mà chúng tôi sử dụng để đóng tôn chống thấm. Vít có độ bền cao dài 3,5 cm
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá chống thấm bằng tôn tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Báo giá thi công đóng tôn chống thấm

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Báo giá thi công đóng tôn chống thấm

 

Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
Báo giá thi công đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Ngoài  thợ thi công mái tôn xưởng của chúng tôi còn nhận thi công các công trình như: cầu thang gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ, cửa gỗ, tủ bếp,giường gỗ cửa sắtcổng sắt, hàng rào, nhà tiền chế

Quý khách nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc lưu ngay số điện thoại và gọi chúng tôi khi cần. SĐT 0984765183

Chúng tôi bảo đảm với khách hàng:

 • Giá rẻ nhất thị trường Đà Nẵng
 • Đội ngũ thợ có trách nhiệm nhất
 • Sản phẩm chất lượng nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 5 năm )
 • Thời gian thi công nhanh nhất