Hàng rào

 Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng, thi công hàng rào thép giá rẻ

Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng, thi công hàng rào thép giá rẻ có uy tín nhất thị trường Đà Nẵng. Xưởng cơ khí của chúng tôi chuyên thi công các công trình sắt thép như cổng sắt, cửa sắt, mái tôn, nhà tiền chế, hàng rào thép.

 •  Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cơ khí, chúng tôi hiểu rằng hàng rào sắt đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà, có chức năng bảo vệ ngôi nhà, và là một bộ phận kiến trúc trong thiết kế ngoại thất để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình. Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình
 •  Khi lựa chọn thợ  làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng cần phải lưu ý đội ngũ thợ phải có tinh thần trách nhiệm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với công trình và giá cả hợp lý.

1. Phân loại hàng rào sắt

Trong xây dựng kiến trúc, hàng rào sắt thường chia làm 2 loại chính sau:

a. Hàng rào sắt đơn giản, hiện đại

 •  Hàng rào này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống, các thanh sắt được đan dọc,đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.
 •  Với mẫu hàng rào này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng

b. Hàng rào sắt nghệ thuật, cổ điển

 •  Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,… thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Hàng rào sắt này thường được gia công sản xuất như đúc theo khuôn, uốn bằng tay hoặc máy và rèn thủ công.
 •  Hàng rào sắt đúc mỹ thuật: Nguyên liệu thường là nhôm, gang hay thép hợp kim được đúc bằng cách nung nóng, làm tan chảy nguyên liệu rồi đổ vào các khuôn đúc được định hình sẵn từ trước.
 •  Hàng rào lưới thép: Lưới B40 (hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mắt (lỗ) hình vuông mắt lưới khoảng 4cm, dây đan khoảng 3mm. Loại này thường dùng cho các công trình như quay vườn trồng rau, quây công trình,…
 •  Hàng rào quây tôn: Hàng rào này sử dụng vật liệu là thép hộp và tôn, hàng rào tôn thường chỉ là hàng rào tạm thường hay sử dụng cho các công trình xây dựng, không mang tính thẩm mỹ và kiến trúc.
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Dưới đây là các mẫu thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng đã thi công

Có rất nhiều mẫu hàng rào mà công ty cung cấp cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi phân ra làm hai loại hàng rào chính như sau.

Hàng rào sắt mà thợ đã thi công tại các khu công nghiệp ở Đà Nẵng

Hiện tại ở Đà Nẵng có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Do vậy luôn cần ngăn cách bằng hàng rào sắt hoặc xây tường. thông thường các nhà máy khu công nghiệp lựa chọn thi công hngf rào sắt. Thường thì diện tích hàng rào nhà máy khu công nghiệp là dài, diện tích thi công lớn. Do vậy yêu cầu chủ yếu là độ bền cao, yêu cầu chống chộm. thông thường hàng rào sắ kiểu này cao khoảng 2 – 2,5m. 

 

Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thợ làm hàng rào sắt cho các công trình cầu đường tại Đà Nẵng

Tất cả các đoạn đường yêu cầu có chắn, đoạn đường dễ gây tai nạn, đường 2 chiều. Thông thường đều phải có hàng rào bảo vệ và ngăn cách. Đặc điểm của hàng rào sắt này là thường có độ cao thấp *khoảng 1m – 1,2m). Nhưng yêu cầu phải có tính thẩm mỹ cao liên quan môi trường đường phố. Một yêu cầu nữa là phải chắc chắn do dễ va chạm trong quá trình lưu thông đường bộ. 

Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng
Thi công hàng rào sắt tại Đà Nẵng

Thi công hàng rào sắt cho các hộ gia đình tại Đà Nẵng

Các hộ gia đình gần như nhà nào cũng phải có hàng rào sắt bao quanh. Vì lý do an ninh an toàn, tính thẩm mỹ, kết cấu ngôi nhà. Tùy mỗi hộ gia đình mà chọn mẫu hàng rào cho phù hợp nhất. Nếu là các biệt thự, Nhà có điều kiện thì hàng rào sắt nghệ thuật đang là lựa chọn số 1. Hàng rào sắt nghệ thuật thông thường giá cao, có thể gấp 2-3 lần hàng rào sắt thông dụng bằng sắt hộp. Đối với hộ gia đình tại đà nẵng thì hàng rào sắt có nhiều vị trí lắp đặt,. Như hàng rào sắt phía trước, hàng rào bảo vệ phía sau, hàng rào bảo vệ đất…

thợ nghề đà nẵng thợ nghề đà nẵng thợ nghề đà nẵng

Mẫu hàng rào tại xưởng cơ khí ” THỢ NGHỀ ĐÀ NẴNG ” đã thi công mời các bạn tham khảo.

Bảng báo giá thợ làm hàng rào sắt tại Đà Nẵng

STT Sản phẩm sắt Mô tả hàng rào sắt Đơn giá
(đ/m2)
1 Hàng rào sắt mũi giáo – Chi tiết hoa văn
– Sắt hộp 20 x 20 x12 mm
– Phun sơn chống gỉ
– Hoàn thiện màu 2 lớp
550.000
2 Hàng rào sắt hộp – Sắt hộp 30x60mm
– Thép dày 1.2mm
– Phun sơn chống gỉ
– Hoàn thiện màu 2 lớp
750.000
3 Hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật – Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
4 Lan can ban công sắt – Sắt hộp 30x60mm
– Thép dày 1.2mm
– Phun sơn chống gỉ
– Hoàn thiện màu 2 lớp
750.000
5 Lan can sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật – Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

sản phẩm của công ty Bình Minh

 

Ngoài thi công các công trình hàng rào sắt, . xưởng của chúng tôi còn nhận thi công các công trình như:cầu thang gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ, cửa gỗ, tủ bếp,giường gỗ,  cửa sắt, cổng sắt, hàng rào, nhà tiền chế, dù lệch tâm  , mái tôn , báo giá thi công mái tôn, đóng tôn chống thấm,  cửa kéo đài loan , sơn cổng sắt

Chúng tôi bảo đảm:

 • Giá rẻ nhất thị trường Đà Nẵng
 • Đội ngũ thợ có trách nhiệm nhất
 • Sản phẩm chất lượng nhất
 • Bảo hành lâu nhất ( 10 năm )
 • Thời gian thi công nhanh nhất

CÔNG TY BÌNH MINH NHẬN THI CÔNG CẢ GỖ TỰ NHIÊN, GỖ CÔNG NGHIỆP, NHỰA CAO CẤP CÁC SẢN PHẨM NHƯ 

Tủ bếp, tủ cầu thang, tủ quần áo, cửa gỗ, giường gỗ, kệ gỗ,cầu thang, lam gỗ, bàn ghế phòng khách, bàn ghế học sinh, bàn ghế ăn, phòng xông hơi,tủ thờ, bàn ghế quán cà phê, kệ ti vi, sập gỗ

KẾT BẠN ZALO HOẶC LIÊN LẠC 0984765183. ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT . HÂN HẠNH CẢM ƠN!